งาน “QBS LAB’S DAY : JOURNEY TO THE MOON” 23-24 พฤษภาคม 2566

งาน “QBS LAB’S DAY : JOURNEY TO THE MOON” 23-24 พฤษภาคม 2566

QBS LAB’S DAY : Journey to the moon

             ในยุคการดำเนินชีวิตฐานวิถีใหม่ (New Normal) ทำให้ห้องปฏิบัติการเข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมากในการรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อก่อโรค ทั้งเชื้อก่อโรคในปัจจุบัน เชื้อก่อโรคอุบัติใหม่(emerging disease) รวมทั้งโรคติดเชื้ออุบัติซ้ำ(re-emerging disease) อย่างที่เห็นได้ชัดเจนคือ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส SARS-CoV-2 ที่ส่งผลกระทบต่อโลกในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจ สังคม การเมือง การใช้ชีวิตของผู้คน ดังนั้นการให้ข้อมูลผลการตรวจวิเคราะห์ ไปยังแพทย์หรือบุคลากรทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องจะมีส่วนช่วยในการคัดกรองโรค การวินิจฉัยการรักษา การติดตามการรักษา หรือการควบคุมการดำเนินของโรค ให้มีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

             บริษัท คิว ไบโอซายน์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านอณูชีวโมเลกุล ตระหนักและให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพของห้องปฏิบัติการ ทั้งด้านเทคโนโลยี ความรู้และการประยุกต์ใช้ จึงได้จัดการประชุมวิชาการเพื่อเผยแพร่ความรู้ที่เป็นปัจจุบัน แนวโน้มการรับมือในอนาคต และความก้าวหน้าของการแพทย์ในสาขาที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งเป็นโอกาสในการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างผู้เข้าร่วมประชุม

VDO Highlight QBS LAB'S DAY 2023

Hi, How Can We Help You?

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save